Bắt đầu cùng Faceyou

Bắt đầu cùng Faceyou

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CÙNG FACEYOU KHÁM PHÁ BẢN SẮC KINH DOANH CỦA RIÊNG BẠN?

BẮT ĐẦU RA ĐẠI DƯƠNG KINH DOANH

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CÙNG FACEYOU KHÁM PHÁ BẢN SẮC KINH DOANH CỦA RIÊNG BẠN?

 

 

 

 

01 Bạn nghĩ kinh doanh là gì? Là Thế giới của bạn

Bạn nghĩ kinh doanh là gì? Là Thế giới của bạn

 • Kinh doanh có thể như là bạn tham gia một cuộc chiến và bạn phải rèn luyện kỹ năng chiến đấu và chuẩn bị vũ khí, chính xác hơn là một cuộc chạy đua vũ trang, và FaceYou giúp bạn có vũ khí hiện đại để chiến đấu
 • Kinh doanh có thể như là bạn tham dự một dạ hội, và bạn phải có một phong cách thời trang, hành xử nổi bật, khác biệt với những người còn lại trong khán phòng và FaceYou giúp bạn định hình tính cách Thương hiệu cá nhân, Thương hiệu công ty, hay Thương hiệu sản phẩm khác biệt
 • Kinh doanh có thể như là bạn có một số “đồng xu” nhất định để đứng trước máy TRÒ CHƠI của vị thần MAY MẮN thử cơ hội phát tài. Và bạn cần làm tốt hai việc trên để có số “xu” tham dự trò chơi may mắn đổi đời đó. Vì giầu có không hề dễ dàng và bạn phải bắt đầu kinh doanh để tích lũy số vốn cơ bản về tri thức, tài sản, mối quan hệ để đón chờ may mắn của riêng mình. FACEYOU giúp bạn hiện diện trên thương trường để đón chờ may mắn

 

02 Bạn sẽ kinh doanh gì hay đang kinh doanh gì? Là Đại dương kinh doanh

Bạn sẽ kinh doanh gì hay đang kinh doanh gì? Là Đại dương kinh doanh  
 • Bạn hãy tự kiểm chứng bằng vài thủ thuật tìm kiếm đơn giản trên mạng với Google về từ khóa về sản phẩm bạn đang kinh doanh. Từ khóa đó là một chuỗi bao gồm 2 hoặc 3 nhân tố sau : “Loại hình sản phẩm dịch vụ”+”Thương hiệu sản phẩm dịch vụ”+”Vùng địa lý mà bạn muốn kinh doanh ở đó”
 • Bạn sẽ thấy sản phẩm đó được dễ dàng kiếm tìm không?, có ít kết quả hay hiện ra rất nhiều kết quả từ các cửa hàng trực tuyến, hữu tuyến với giá thành rất cạnh tranh.
 • Nếu bạn thấy ít kết quả về các sản phẩm dịch vụ mà bạn định kinh doanh thì FACEYOU chúc mừng bạn. Bạn đang đứng trước ĐẠI DƯƠNG XANH, bạn chỉ việc tạo website, quảng bá tới càng nhiều người và thu hoạch thành quả. FACEYOU chỉ góp một chút công sức là bạn đã có thể thành công.
 • Nếu bạn thấy có một số lượng tương đối các kết quả về các sản phẩm dịch vụ mà bạn định kinh doanh thì có nghĩa là bạn đang đứng trước ĐẠI DƯƠNG VÀNG, công việc kinh doanh sẽ là khó khăn nếu bạn không có phương thức kinh doanh thông minh hiệu quả. FACEYOU sẽ tư vấn bạn làm ở bước tiếp theo.
 • Nếu bạn thấy có rất nhiều các kết quả về các sản phẩm dịch vụ mà bạn định kinh doanh thì có nghĩa là bạn đang đứng trước ĐẠI DƯƠNG ĐỎ, có qúa nhiều đối thủ hiện hữu trên thị trường, cạnh tranh khốc liệt. Công việc kinh doanh sẽ là rất khó khăn nếu bạn không có phương thức kinh doanh thông minh hiệu quả. FACEYOU giúp bạn đổi mới giá trị để xác lập lại một vị trí mới trên thị trường, biến Đại dương đỏ mà bạn đang đối mặt thành Đại dương vàng hay Đại dương xanh để bạn rong buồm ra khơi.

 

 

 

 

03 Bạn và FaceYou tạo lập một phương thức kinh doanh mới? Là Con thuyền khám phá thế giới của riêng bạn

 Bạn và FaceYou tạo lập một phương thức kinh doanh mới? Là Con thuyền khám phá thế giới của riêng bạn

 • FACEYOU cùng bạn sẽ xây dựng 1 website bán hàng hấp dẫn, là trung tâm bắt rễ sâu vào tâm thức khách hàng dựa trên 3 tiêu chí: Khung cảnh – Nội Dung – Liên tục thay đổi.
 • FACEYOU cùng bạn sẽ kiến tạo một hệ sinh thái điện tử truyền thông xã hội Facebook, Blog, Video v.v. lan tỏa tối đa tới khách hàng tiềm năng của bạn dựa trên 3 tiêu chí: Dễ sử dụng – Sức hấp dẫn – Sự tin cậy.
 • FACEYOU cùng bạn định hình tính cách thương hiệu riêng tới khách hàng dựa trên 3 tiêu chí thương hiệu: Thương hiệu cá nhân – Thương hiệu doanh nghiệp – Thương hiệu sản phẩm dịch vụ.

 

 

 

04 Bạn sẽ kinh doanh gì hay đang kinh doanh gì? Là Đại dương kinh doanh

Bạn sẽ kinh doanh gì hay đang kinh doanh gì? Là Đại dương kinh doanh  
 • Nếu bạn không am hiểu nhiều về các công cụ thương mại điện tử, truyền thông xã hội hãy để FACEYOU làm giúp bạn.
 • Nếu bạn muốn am hiểu nhiều về các công cụ thương mại điện tử, truyền thông xã hội để phát triển nhanh công việc kinh doanh, bạn hãy học hỏi thêm từ các khóa học Marketing trực tuyến, Facebook Marketing và các công cụ của Google.
 • Nếu bạn cần thực thi các chiến dịch quảng cáo phù hợp, không lãng phí hãy để FACEYOU tư vấn cho bạn.

 

 

 

 

05 Bạn và FaceYou tạo lập một phương thức kinh doanh mới? Là Con thuyền khám phá thế giới của riêng bạn

Bạn và FaceYou tạo lập một phương thức kinh doanh mới? Là Con thuyền khám phá thế giới của riêng bạn

 • Có rất nhiều nhà cung cấp nền tảng Thương mại điện tử nhưng chỉ đơn thuần là thiết kế Website, hoặc là xây dựng sẵn nền tảng bán hàng trực tuyến và bạn chỉ việc đăng ký tài khoản như hàng chục nghìn người khác, không có bản sắc riêng, rất dễ bị sao chép, đó không phải là phương thức kinh doanh thông minh.
 • Có những nhà cung cấp khác cung cấp cho bạn Website cùng với hệ thống website vệ tinh bán hàng cộng tác viên (với hàng nghìn hoặc chục nghìn trung gian) hợp tác bán hàng cho bạn. Đó là những thứ mà bạn không thể kiểm soát với những nguy cơ, bị cướp khách hàng, cạnh tranh xấu trong kênh, bị sao chép mô hình kinh doanh khi phổ biến tới quá nhiều trung gian.
  • Cảnh báo về học bán hàng online :
  • Lược qua một vòng trên internet - một viễn cảnh tuyệt vời được các đơn vị vẽ ra đã làm không ít các bạn trẻ bị mê hoặc bởi những lời 'có cánh" Nào là tăng doanh số 100- 200%, thu nhập mỗi tháng cả trăm triệu đồng những ví dụ thật tươi đẹp đúng không bạn ?
  • Liệu chúng ta tin vào những điều này bao nhiêu % , thực hư vấn đề này ra sao ? Phải chăng vì mục tiêu lợi nhuận mà quên đi hết ý nghĩa của hai từ "đào tạo". FACEYOU xin hỏi bạn, nếu bạn nắm được trong tay các bí mật kinh doanh với nguồn thu khổng lồ như trên liệu bạn có chia sẻ với "thiên hạ" không ? hay giữ lấy một mình?
  • Dĩ nhiên sẻ có người có, người không và điều gì sẻ xảy ra khi “miếng bánh” bạn đang ăn và chia sẻ cho người khác và người đó giật luôn miếng bánh của bạn. Thật khó đúng không bạn ?
 • Cuối cùng FACEYOU chúc bạn tránh được những rủi ro, cạm bẫy khi học hỏi và tiến hành kinh doanh thông minh hiệu quả, chúc các bạn thành công với chính những lựa chọn đúng lĩnh vực kinh doanh, đam mê của riêng bạn. FACEYOU hân hạnh được giúp các bạn có thêm tri thức kinh doanh trong giai đoạn mới. Chúc các bạn thành công.

 

 

 

CHUYÊN GIA CỦA FACEYOU LUÔN LUÔN SẴN SÀNG

 

Nguyễn Hoàng Thanh

Chuyên viên tư vấn

0918 383 911

Đỗ Văn Tới

Chuyên viên tư vấn

0936 06 1139

Hoàng Thị Thủy

Chuyên viên tư vấn

0936 08 1139

Nguyễn Thị Nga

Chuyên viên tư vấn

0936 09 1139

163 Nguyễn Khánh Toàn, phường Hòa Cường Bắc Hải Châu, Đà Nẵng

+84 5113 628 338 sale.faceyou @ gmail.com

349 Ngõ Quỳnh, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

+84 433 11 68 68 sale.faceyou @ gmail.com

16/8 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, Hồ Chí Minh

+84 836 06 32 52 sale.faceyou @ gmail.com

01 Nguyễn Hoàng Thanh, Lập Trí, Minh Trí, Sóc Sơn, Hà Nội

+84 43 688 5555 sale.faceyou @ gmail.com

FACEYOU với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực Thương mại điện tử - kinh doanh thông minh đã đồng hành cùng nhiều đối tác xây dựng hệ thống kinh doanh trực tuyến hiệu quả dựa trên 3 tiêu chí : Doanh số bán hàng – Khách hàng trung thành – Giá trị trị thương hiệu.

Kết nối với FaceYou

Nhập thông tin của bạn để nhận tin mới nhất từ chúng tôi!

Thư viện giao diện website

Hỗ trợ trực tuyến