Đừng bỏ lỡ FaceYou

Bỏ lỡ FACEYOU là bạn đang mất số tiền 10tr – 20tr – 40tr . Tại sao vậy?

Đừng bỏ lỡ FaceYou

Bỏ lỡ FACEYOU là bạn đã bỏ lỡ một phương thức kinh doanh thông minh trị giá bằng đúng số tiền (hoặc hơn) mà bạn đã đầu tư ở FACEYOU để bạn kiến tạo hệ thống kinh doanh trực tuyến của bạn. Bởi lẽ nếu bạn làm những việc này riêng rẽ bạn sẽ phải thuê lần lượt từng đối tác làm những công việc sau:

Thuê công ty vấn về Marketing đánh giá về thị thường, sản phẩm, lợi thế cạnh tranh. Thông thường các công ty vừa và nhỏ không thể làm điều này vì giá tối thiểu để tư vấn là 5-20tr/ thương vụ. Và các công ty vừa và nhỏ cũng không cần đến các báo cáo phức tạp về thị trường đang thay đổi thường xuyên mỗi ngày.

Thuê công ty thiết kế logo hay nhận dạng thương hiệu cho bạn. Giá tối thiểu để làm việc này từ 10-50tr.

Thuê công ty thiết kế website, thông thường để thiết kế website quảng bá rất rẻ, có đối tác chỉ chào giá 2-3tr, thậm chí cho không, nhưng một website không hiệu quả đồng nghĩa với bỏ đi, không có giá trị sử dụng. Và họ không hỗ trợ bạn bất cứ một hình thức quảng bá miễn phí nào, họ chỉ chăm chú mới bạn bỏ tiền quảng cáo tăng số người viếng thăm một website “chết” rồi đi ra.

Nếu bạn muốn có kỹ năng về marketing trực tuyến hoặc SEO hoặc Facebook marketing thì bạn phải bỏ ra từ 8-16tr để học những khóa học này và học nhiều thứ nhưng không biết công cụ nào thực sự hiệu quả đối với bạn, thậm chí nhiều thứ học bị thừa vì bạn không bao giờ dùng đến.


Tại sao FACEYOU lại rẻ như vậy khi bạn lựa chọn đi cùng chúng tôi:

01 Vì mỗi công việc trên, mỗi công ty cung cấp dịch vụ đều phải khảo sát, đánh giá, bàn luận với bạn cùng một nội dung. Bạn bàn với 3 đối tác trên về cùng 1 nội dung công việc với 3 đội nhân viên của công ty tư vấn, mất nhiều chi phí về thời gian và tiền bạc. FACEYOU chỉ 1 lần duy nhất khảo sát đánh giá công việc kinh doanh của bạn để thực hiện tất cả những điều trên.r


02 FACEYOU có lợi thế về tri thức trẻ, công nghệ mới và sự thấu hiểu với doanh nghiệp vừa và nhỏ nên đã tối ưu chi phí đầu tư của bạn. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản đầu tư hợp lý là bạn đã có FACEYOU. Một hệ sinh thái kinh doanh thông minh là nền tảng đảm bảo cho việc kinh doanh bền vững của bạn.


03 Bạn chỉ việc kinh doanh, còn mọi vấn đề công nghệ hãy để FACEYOU!.

163 Nguyễn Khánh Toàn, phường Hòa Cường Bắc Hải Châu, Đà Nẵng

+84 5113 628 338 sale.faceyou @ gmail.com

349 Ngõ Quỳnh, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

+84 433 11 68 68 sale.faceyou @ gmail.com

16/8 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, Hồ Chí Minh

+84 836 06 32 52 sale.faceyou @ gmail.com

01 Nguyễn Hoàng Thanh, Lập Trí, Minh Trí, Sóc Sơn, Hà Nội

+84 43 688 5555 sale.faceyou @ gmail.com

FACEYOU với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực Thương mại điện tử - kinh doanh thông minh đã đồng hành cùng nhiều đối tác xây dựng hệ thống kinh doanh trực tuyến hiệu quả dựa trên 3 tiêu chí : Doanh số bán hàng – Khách hàng trung thành – Giá trị trị thương hiệu.

Kết nối với FaceYou

Nhập thông tin của bạn để nhận tin mới nhất từ chúng tôi!

Thư viện giao diện website

Hỗ trợ trực tuyến