Faceyou cùng bạn kể một câu chuyện cuối

FaceYou cùng bạn kể một câu chuyện thứ ba

Bạn đang điều hành một công ty tầm trung, công ty bạn kinh doanh cả offline và online và đã có website bán hàng hay cung cấp dịch vụ, cũng có mua quảng cáo trực tuyến v.v. Bạn là chủ doanh nghiệp hay là người trong Hội đồng quản trị hay ban điều hành, hẳn bạn đã có khái niệm hay kiến thức, kinh nghiệm về tiếp thị Marketing và quản trị. Công ty của bạn đang kinh doanh tốt bỗng nhiên kinh doanh chậm lại trong những năm vừa qua, doanh số giảm sút, đồng nghĩa với cắt giảm nhân sự và công việc kinh doanh thu hẹp lại. Bạn cảm thấy cứ đà này công việc kinh doanh sa sút, công ty của bạn sẽ khó mà trụ vững.

Vậy bạn đã nghĩ đến lúc phục hồi doanh số 100 triệu, 500 triệu hay 1 tỉ đồng hay không?

Bạn đang kinh doanh offline và cả online !!!

Với kinh doanh theo hình thức truyền thống, các công việc bạn đã làm:

- Bạn đang kinh doanh khách sạn, nhà hàng, bar hay công ty dịch vụ, bất động sản v.v hoặc

- Bạn có cửa hàng riêng, tiền thuê mặt bằng mỗi lúc tăng cao

- Bạn duy trì vốn để nhập số lượng hàng lớn trưng bày để sẵn sàng hàng hóa kinh doanh

- Bạn đang xây dựng chuỗi cửa hàng với nhiều chi nhánh

- Bạn đã gia nhập vào các trung tâm thương mại lớn

- Bạn muốn xây dựng một thương hiệu được nhiều người biết đến

- Bạn đang xây dựng đội ngũ kinh doanh bán hàng, đội ngũ quản lýMặt bằng hàng tháng Vốn nhập hàng Chuỗi cửa hàng Trung tâm thương mại Thương hiệu

Với kinh doanh theo hình thức trực tuyến trên Internet, các công việc bạn đã làm:

- Bạn đã có website bán hàng nhưng bạn không biết Web của bạn có được khách hàng dễ dàng tìm kiếm thấy hay không.

- Bạn đã tốn nhiều tiền để mua quảng cáo trực tuyến mà bạn vẫn thấy không có hiệu quả.

- Có quá nhiều trang web tương tự như website bán hàng của bạn mà giá cả của bạn lại thiếu cạnh tranh nên bạn cảm thấy mất kiểm soát về phương hướng tái định vị lại phạm vi sản phẩm, dịch vụ kinh doanh.

- Bạn thấy người ta nói nhiều về truyền thông mạng xã hội để tiếp thị thương hiệu trực tuyến mà bạn chưa biết bắt đầu từ đâu vì bạn bối rối khi đối mặt với vô vàn khái niệm về công nghệ online marketing mới.

Bạn đang mệt mỏi với một vài hay tất cả những áp lực này mỗi lúc tăng cao mà kết quả kinh doanh không hề cải thiện. Bạn chỉ thấy rằng tình hình kinh doanh công ty đang sa sút nhanh chóng mà không hiểu vì sao. Bạn không nhận thức được rằng kinh tế thế giới và Việt Nam đã bước sang một giai đoạn mới mà các nhà kinh tế định nghĩa rằng đó chính là kinh doanh trong Giai đoạn hỗn mang.

Thế nào là giai đoạn hỗn mang??? !!!

- Bạn có nghe thấy cái chết của các ông lớn NOKIA, SONY, SHARP v.v sau gần trăm năm tồn tại, hay bạn có chứng kiến đã từng có rất nhiều công ty Máy tính, công nghệ thông tin, công ty cung cấp Điện thoại di động, công ty thời trang, công ty xây dựng có tiếng v.v trong quá khứ nhưng đã từ từ lần lượt biến mất trước sự lãng quên nghiệt ngã của thị trường.

- Bạn có tìm hiểu đằng sau các ông lớn FPT Shop, Thế giới di động v.v có một phương thức kinh doanh tiên tiến nào đang vận hành để mang lại thành công khi càn lướt, “ăn gọn” các đối thủ nhơ nhỡ tầm trung trên thị trường trong 5 năm qua?

- 10 năm trước bạn đi tìm khách hàng, còn ngày nay đa phần khách hàng tìm đến bạn, làm thế nào để khách hàng tìm ra bạn, tin tưởng ở bạn và quyết định mua hàng của bạn?

- Giai đoạn hỗn mang chính là giai đoạn mà cách mạng Công nghệ số đã tác động, thay đổi sâu rộng môi trường kinh doanh truyền thống, quyền lực thuộc về người bán lẻ, khách hàng cuối và dư luận. Digital Age đã xóa bỏ nhiều cấp trung gian thương mại truyền thống, khi mà ngày nay mọi người đều có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm với giá cả cụ thể, cạnh tranh nhất trên Internet. Nhiều kiến thức quản trị tiếp thị Marketing đã trở lên lỗi thời, Vậy bạn đã sẵn sàng cho thời kỳ kinh doanh mới chưa?


Đây là lúc bạn cần Reset lại công việc kinh doanh của bạn. Bạn cần phải thay đổi, bạn cần một phương thức kinh doanh thông minh hơn!

- Đầu tiên bạn cần có một website công nghệ mới có khả năng tương tác mạng xã hội hay thể dạng web FLAT tiên tiến v.v. để đưa sản phẩm của mình lên INTERNET.

- Điều này không hề khó, bởi vì có rất nhiều nơi có thể cung cấp cho bạn một website. FaceYou cũng có thể cung cấp website bán hàng cho bạn, thậm chí với hiệu quả và chi phí tốt hơn. Nhưng, có website rồi làm sao để bán hàng, làm sao để tăng doanh thu? (Vì điều bạn cần là tăng doanh số bán hàng, tăng khách hàng trung thành, tăng giá trị thương hiệu).

- Các công ty thiết kế website họ chỉ biết làm website theo yêu cầu của bạn rồi thu tiền, còn lại làm sao để tăng doanh số bán hàng là chuyện của bạn. Có thể họ sẽ tư vấn cho bạn một số hình thức Marketing mà hiện tại tất cả các doanh nghiệp đang áp dụng, còn hiệu quả thế nào thì đó là một câu hỏi lớn mà tất cả các doanh nghiệp hiện tại chưa trả lời được.

- Có website rồi vậy làm sao để bán hàng, làm sao để tăng doanh thu, vì điều bạn cần là tăng doanh số bán hàng.

- Dưới đây là những hình thức Marketing phổ biến mà các bên khác thường tư vấn cho bạn.

Một số hình thức Marketing phổ biến

Trả tiền cho Google để khi khách hàng search từ khóa bạn cần thì hiển thị nội dung quảng cáo của bạn.
Đăng sản phẩm lên trang cá nhân, Fanpage của bạn hoặc sử dụng các công cụ quảng cáo của Facebook
Tối ưu hóa nội dung từ khóa trên website của bạn để hiển thị vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm
Đăng Topic về sản phẩm sau đó đẩy lên các trang rao vặt và diễn đàn
Đăng ký gian hàng và đưa sản phẩm lên các sàn thương mại điện tử

“ Có một điểm chung ở tất cả các hình thức Marketing trên, đó là: chỉ có thể cho bạn lượng truy cập, lượt click, số lượng hiển thị nội dung quảng cáo sản phẩm của bạn. Điều này rất nguy hiểm! Bởi vì bạn mất tiền, nhưng chưa chắc bạn bán được hàng. Bạn hoàn toàn bị động, luôn phải cạnh tranh trực tiếp và đua theo đối thủ. Bạn và đối thủ chỉ có chung một vũ khí nên chi phí bỏ ra là một con số KHÔNG CÓ GIỚI HẠN

Cuộc chiến hiện tại là cuộc chiến của những ông lớn. Bạn khó có thể có được một thị phần ổn định

chưa nói đến việc là phải tăng doanh số bán hàng ”

NẾU BẠN CHỈ LÀM WEBSITE CHO CÓ MÀ SAU ĐÓ KHÔNG BIẾT PHẢI LÀM SAO ĐỂ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG, THÌ TỐT NHẤT BẠN ĐỪNG NÊN LÀM NỮA VÌ NHƯ VẬY BẠN ĐANG LÃNG PHÍ THỜI GIAN VÀ TIỀN BẠC CỦA CHÍNH MÌNH

Faceyou sẽ gợi ý cho bạn 1 điều thú vị

Faceyou không chỉ cung cấp Website mà cung cập một hệ sinh thái điện tử của riêng bạn không thể trộn lẫn để gia tăng BỀN VỮNG kết quả công việc kinh doanh của bạn trên 3 tiêu chí quan trọng:

- Doanh số

- Số khách hàng trung thành

- Giá trị thương hiệu của riêng bạn : Thương hiệu cá nhân, Thương hiệu cửa hàng hay Thương hiệu sản phẩm

Faceyou mang đến cho bạn không chỉ một website mà là một phương thức kinh doanh thông minh đầy đủ giúp bạn mở rộng quy mô để tăng doanh số bán hàng. Bạn còn chờ gì nữa!

DOANH SỐ

KHÁCH HÀNG
TRUNG THÀNH

GIÁ TRỊ
THƯƠNG HIỆU


Doanh số của bạn 1tỷ/tháng

Bạn phải làm gì tiếp theo?

Bạn hãy đăng ký tham gia hệ thống Faceyou ngay bây giờ và liên lạc với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được chăm sóc tận tình.

Nếu bạn thấy điều FaceYou gợi ý là đúng đắn, có tính khả thi cao. Thì ngay bây giờ hãy nhanh chóng đăng ký tham gia hệ thống Faceyou để bắt đầu kinh doanh.

Bạn đọc được điều này thì đối thủ của bạn cũng có thể đọc được điều này. Bạn còn định chờ đối thủ của bạn đi trước và giành mất những đặc điểm nổi bật của thương hiệu?. Hãy nắm bắt ngay cơ hội tốt để vượt trước đối thủ của bạn

Bạn hãy nhớ rằng hiện nay các công ty lớn, tập đoàn lớn hiện đang kinh doanh thành công trên thị trường như VINCOM, FPT, Thegioididong.com v.v. đều đang tiến hành áp dụng phương thức kinh doanh thông minh này. Họ có cả một đội ngũ chuyên gia hùng hậu tổ chức các phòng Thương mại điện tử, Marketing trực tuyến hay Kinh doanh thông minh tương tự như FACEYOU để tiến hành các công việc tiếp thị hiện đại là nền tảng kinh doanh cốt lõi trong kỷ nguyên mới. Và dĩ nhiên họ không cần đến FACEYOU, nhưng bạn thì có thể.FACEYOU ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN GIÚP BẠN CÓ PHƯƠNG THỨC KINH DOANH MỚI MÀ KHÔNG CẦN HIỂU SÂU VỀ CÁC YẾU TỐ KỸ THUẬT MÀ CÁC ĐỐI TÁC KHÁC TƯ VẤN CHO BẠN. BẠN CHỈ CẦN KINH DOANH, CÒN MỌI VẤN ĐỀ KỸ THUẬT FACEYOU CÙNG BẠN LÀM ĐƠN GIẢN HÓA MỌI VẤN ĐỀ. VÌ SỨ MỆNH CỦA FACEYOU LÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP KINH DOANH THÔNG MINH GIÚP BẠN TĂNG TRƯỞNG KINH DOANH BỀN VỮNG

163 Nguyễn Khánh Toàn, phường Hòa Cường Bắc Hải Châu, Đà Nẵng

+84 5113 628 338 sale.faceyou @ gmail.com

349 Ngõ Quỳnh, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

+84 433 11 68 68 sale.faceyou @ gmail.com

16/8 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, Hồ Chí Minh

+84 836 06 32 52 sale.faceyou @ gmail.com

01 Nguyễn Hoàng Thanh, Lập Trí, Minh Trí, Sóc Sơn, Hà Nội

+84 43 688 5555 sale.faceyou @ gmail.com

FACEYOU với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực Thương mại điện tử - kinh doanh thông minh đã đồng hành cùng nhiều đối tác xây dựng hệ thống kinh doanh trực tuyến hiệu quả dựa trên 3 tiêu chí : Doanh số bán hàng – Khách hàng trung thành – Giá trị trị thương hiệu.

Kết nối với FaceYou

Nhập thông tin của bạn để nhận tin mới nhất từ chúng tôi!

Thư viện giao diện website

Hỗ trợ trực tuyến