Hơn cả quảng cáo

Hơn cả quảng cáo

Bạn là kinh doanh cá nhân, hay đã sở hữu công ty nhỏ hoặc công ty cỡ vừa và bạn luôn phải đối mặt với quyết định tăng trưởng kinh doanh đồng nghĩa phải tăng kinh phí quảng cáo.

Bạn có thể sử dụng các hình thức quảng cáo hữu tuyến truyền thống như:

 • In tờ rơi, catalog
 • Gửi thư, bưu phẩm quảng cáo
 • Biển hiệu, decor cửa hàng
 • Gọi điện thoại, viếng thăm chào hàng
 • Quảng cáo tốn phí hơn như banner ngoài trời, tổ chức sự kiện, truyền hình, radio v.v

Hoặc các hình thức quảng cáo trực tuyến như:

 • Mua từ khóa quảng cáo của google
 • Đặt logo, banner quảng cáo trên các báo điện tử
 • Chạy chiến dịch email marketing, facebook marketing, viral marketing
 • Và vô số hình thức quảng cáo trả tiền trực tuyến khác xuất hiện ngày một nhiều khiến bạn hoa mắt, chóng mặt.

Bạn hãy quên tất cả các hình thức quảng cáo hữu tuyến hay trực tuyến phải trả tiền đó đi. Vì doanh nghiệp bạn nhỏ, những chi phí đó hoàn toàn không hợp lý với bạn. Một quảng cáo thông minh nhất là thứ đi vào tâm trí mọi người khi họ nghĩ đến việc lan truyền tin tức hoạt động kinh doanh của bạn. Bạn khởi nghiệp hay duy trì doanh nghiệp cỡ nhỏ hoặc vừa, bạn luôn có một lượng bạn bè, đối tác, khách hàng ban đầu. Bạn hãy phục vụ họ thật tốt, làm cho họ hiểu sâu về công việc của bạn, công ty bạn, để họ giới thiệu thêm khách hàng mới cho bạn. Những khách hàng đến từ giới thiệu cá nhân (trực tiếp hoặc trên mạng xã hội) thường rất trung thành, hơn hẳn so với khách hàng đến từ quảng cáo. Đẩy mạnh giới thiệu cá nhân trong bán hàng luôn là một chiến lược thu hút và giữ chân khách hàng đặc biệt hiệu quả với công ty vừa và nhỏ. Bạn cần định hình những nét mô tả ngắn gọn về công ty bạn để mọi người luôn nhớ đến bạn khi họ gặp ai đó cần sản phẩm dịch vụ của bạn, chúng tôi gọi những nét mô tả cá nhân đó là FACEYOU.

Một số gợi ý về việc định hình các “nét riêng biệt” “Phây you” để bạn gieo đặc điểm gợi nhớ vào tiềm thức khách hàng như sau:

01 Về hoạt động Hữu tuyến – Diện mạo xây dựng lòng tin:

 • Hình thức cửa hàng công ty bên ngoài về biển hiệu, cách trưng bày, kiến trúc , sự sạch sẽ khu vực xung quanh cần làm thật tốt.
 • Hình thức bên trong, đảm bảo sự sạch sẽ, ngăn nắp, khoảng cách chung, lượng hàng dự trữ, trang trí, mùi, âm thanh, ánh sáng cần được tối ưu.
 • Nhân viên bán hàng : trang phục, hơi thở răng miệng, thái độ, kiến thức bán hàng, lời nhắc đặc trưng, ấn tượng phục vụ nổi bật cần được xem xét.
 • Về sản phẩm cần niêm yết thông tin rõ ràng, tính năng, chất lượng, xuất xứ, giá cả, khuyến mãi.
 • Giao hàng cần chính xác, kịp thời, bao gói cẩn thận, hỏi thăm sau giao hàng.

02 Về hoạt động trực tuyến – Diện mạo củng cố lòng tin:

 • Thiết kế hệ thống website với logo, nhận dạng thương hiệu, hệ tương tác truyền thông xã hội đồng bộ, và liên tục cập nhật tươi mới. Luôn cập nhật các tin tức cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng và được khách hàng phản hồi hài lòng. FACEYOU sẽ giúp bạn kiến thiết những đặc điểm đặc trưng công việc kinh doanh của bạn.
 • Duy trì mối quan hệ tương tác của bạn với mạng xã hội thường xuyên, đều đặn, và tinh tế. FACEYOU sẽ cung cấp bạn kiến thức để làm việc đó.
 • Đảm bảo các từ khóa dịch vụ, sản phẩm chủ lực của bạn luôn ở top đầu. Bạn vừa học vừa làm cùng FACEYOU.
 • Đảm bảo giá cả sản phẩm dịch vụ của bạn phải minh bạch, cạnh tranh, không câu giật giá gian lận, không lập lờ các khoản phụ phí, giá trả thêm để khách hàng quyết định điện thoại cho bạn hỏi về hàng hóa dịch vụ.
 • Đảm bảo số điện thoại online liên tục để tư vấn bán hàng hiệu quả để khách hàng quyết định mua hàng của bạn.

Và cuối cùng điều quan trọng để quyết định cho sự phát triển kinh doanh lâu dài của bạn là phải đáp ứng thật tốt nhu cầu khách hàng để khách hàng hài lòng và giới thiệu khách hàng mới cho bạn.

03 Khách hàng hài lòng dựa trên 3 tiêu chí quan trọng:

 • Nhu cầu của khách hàng cần được bạn đáp ứng đúng hoặc hơn kỳ vọng. Vì vậy quảng cáo thái quá về sản phẩm và dịch vụ thậm chí còn làm khách hàng không hài lòng, vì họ nhận được thấp hơn kỳ vọng (Họ đã kỳ vọng thái quá khi xem quảng cáo của bạn).
 • Mọi than phiền, thắc mắc của khách hàng sau bán hàng phải được giải đáp thỏa đáng để khách hàng không lan truyền tiếng xấu về bạn.
 • Bạn phải luôn trung thực với những gì đã cam kết, hoặc chào bán, vì nếu không trung thực thì khách hàng sẽ không bao giờ quay lại lần thứ 2 (Lỗi này hầu hết các website bán hàng online đều vi phạm, quảng cáo không trung thực)

Khi bạn đã làm thật tốt những việc trên thì lúc đó vấn đề quảng cáo hay các chiến dịch Marketing mất phí mới được bạn và FACEYOU xem xét cân nhắc thực hiện.

Bỏ lỡ FACEYOU là bạn đang mất số tiền 10tr – 20tr – 40tr. Tại sao vậy?

Bỏ lỡ FACEYOU là bạn đã bỏ lỡ một phương thức kinh doanh thông minh trị giá bằng đúng số tiền (hoặc hơn) mà bạn đã đầu tư ở FACEYOU để bạn kiến tạo hệ thống kinh doanh trực tuyến của bạn. Bởi lẽ nếu bạn làm những việc này riêng rẽ bạn sẽ phải thuê lần lượt từng đối tác làm những công việc sau :

 • Thuê công ty tư vấn về Marketing đánh giá về thị thường, sản phẩm, lợi thế cạnh tranh. Thông thường các công ty vừa và nhỏ không thể làm điều này vì giá tối thiểu để tư vấn là 5-20tr/ thương vụ. Và các công ty vừa và nhỏ cũng không cần đến các báo cáo phức tạp về thị trường đang thay đổi thường xuyên mỗi ngày.
 • Thuê công ty thiết kế logo hay nhận dạng thương hiệu cho bạn. Giá tối thiểu để làm việc này từ 10-50tr.
 • Thuê công ty thiết kế website, thông thường để thiết kế website quảng bá rất rẻ, có đối tác chỉ chào giá 2-3tr, thậm chí cho không, nhưng một website không hiệu quả đồng nghĩa với bỏ đi, không có giá trị sử dụng. Và họ không hỗ trợ bạn bất cứ một hình thức quảng bá miễn phí nào, họ chỉ chăm chú mời bạn bỏ tiền quảng cáo tăng số người viếng thăm một website “chết” rồi đi ra.
 • Nếu bạn muốn có kỹ năng về marketing trực tuyến hoặc SEO hoặc Facebook marketing thì bạn phải bỏ ra từ 8-16tr để học những khóa học này và học nhiều thứ nhưng không biết công cụ nào thực sự hiệu quả đối với bạn, thậm chí nhiều thứ học bị thừa vì bạn không bao giờ dùng đến.

Tại sao FACEYOU lại rẻ như vậy khi bạn lựa chọn đi cùng chúng tôi:

 • Vì mỗi công việc trên, mỗi công ty cung cấp dịch vụ đều phải khảo sát, đánh giá, bàn luận với bạn cùng một nội dung. Bạn bàn với 3 đối tác trên về cùng 1 nội dung công việc với 3 đội nhân viên của công ty tư vấn, mất nhiều chi phí về thời gian và tiền bạc. FACEYOU chỉ 1 lần duy nhất khảo sát đánh giá công việc kinh doanh của bạn để thực hiện tất cả những điều trên.
 • FACEYOU có lợi thế về tri thức trẻ, công nghệ mới và sự thấu hiểu với doanh nghiệp vừa và nhỏ nên đã tối ưu chi phí đầu tư của bạn. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản đầu tư hợp lý là bạn đã có FACEYOU. Một hệ sinh thái kinh doanh thông minh là nền tảng đảm bảo cho việc kinh doanh bền vững của bạn.
 • Bạn chỉ việc kinh doanh, còn mọi vấn đề công nghệ hãy để FACEYOU!.

Liên hệ để được tư vấn hỗ trợ

Các chuyên gia tư vấn của FaceYou luôn luôn sẵn sàng khi bạn cần

 

Tuyết Loan

Chuyên viên tư vấn Đà Nẵng

0963 06 11 39

Nguyễn Hoàng Thanh

Chuyên viên tư vấn Sài Gòn

0918 383 911

Nguyễn Thanh Vũ

Chuyên viên tư vấn Đà Nẵng

0963 09 11 39

Nguyễn Thanh Hải

Chuyên viên tư vấn Hà Nội

0936 08 1139

163 Nguyễn Khánh Toàn, phường Hòa Cường Bắc Hải Châu, Đà Nẵng

+84 5113 628 338 sale.faceyou @ gmail.com

349 Ngõ Quỳnh, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

+84 433 11 68 68 sale.faceyou @ gmail.com

16/8 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, Hồ Chí Minh

+84 836 06 32 52 sale.faceyou @ gmail.com

01 Nguyễn Hoàng Thanh, Lập Trí, Minh Trí, Sóc Sơn, Hà Nội

+84 43 688 5555 sale.faceyou @ gmail.com

FACEYOU với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực Thương mại điện tử - kinh doanh thông minh đã đồng hành cùng nhiều đối tác xây dựng hệ thống kinh doanh trực tuyến hiệu quả dựa trên 3 tiêu chí : Doanh số bán hàng – Khách hàng trung thành – Giá trị trị thương hiệu.

Kết nối với FaceYou

Nhập thông tin của bạn để nhận tin mới nhất từ chúng tôi!

Thư viện giao diện website

Hỗ trợ trực tuyến