Mẫu giao diện website khách sạn

Mẫu giao diện website khách sạn

Chi tiết giao diện:

Hiện đại và tinh tế: đây là hai từ mà tốt nhất mô tả cho giao diện này đó là một giao diện khách sạn, nhà hàng, cafe cụ thể xây dựng cho các trang web được điều hành bởi nhà hàng, quán cà phê, bar. Mỗi cơ sở có một phong cách và cảm nhận của riêng mình và giao diện này cung cấp cho bạn khả năng để lựa chọn giữa trình diễn khác nhau phục vụ cho từng loại hình cơ sở của bạn. Hãy yên tâm rằng bạn có thể tìm thấy một thiết kế đó sẽ hoàn toàn phù hợp kinh doanh của bạn cho dù đó là một nhà hàng, quán cà phê hoặc quán rượu nhỏ.

Giao diện này đã có mọi thứ bạn cần để làm cho việc quản lý nhà hàng, quán cafe của bạn dễ dàng hơn. Với một người xây dựng thực đơn, đặt phòng, quản lý sự kiện và các cửa hàng trực tuyến trong tầm tay của bạn, bạn có thể có trang web của bạn lên và chạy chỉ trong vài ngày với sự giúp đỡ của giao diện này.

Một khi bạn đã thiết lập trang web của bạn, bạn chỉ có thể ngồi lại và thư giãn như truy cập vào trang web của bạn. Hình ảnh và video di chuyển lựa chọn cho phép khách hàng của bạn cảm thấy được chào đón và ở nhà khi họ đi qua các tùy chọn khác nhau và menu. Và bởi vì giao diện này được xây dựng với các phiên bản mới nhất của Twitter bootstrap, trang web sẽ tự biến dạng theo thiết bị và kích thước màn hình. Điều này có nghĩa rằng người dùng có thể duyệt qua các trang web của bạn không có vấn đề gì thiết bị mà họ sử dụng.

Mã giao diện: 00621

Màu sắc: Xanh, Vàng, Đỏ, Nâu, Tím

Kích thước: 1170px

Responsive:

Lĩnh vực: Du lịch, Khách sạn, Resort

Hệ điều hành: Windows, Linux

Chạy tốt trên: PC, Table, Mobile

Trình duyệt: Chrome, IE > 9, Firefox, CocCoc

Thiết kế bởi: Faceyou

163 Nguyễn Khánh Toàn, phường Hòa Cường Bắc Hải Châu, Đà Nẵng

+84 5113 628 338 sale.faceyou @ gmail.com

349 Ngõ Quỳnh, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

+84 433 11 68 68 sale.faceyou @ gmail.com

16/8 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, Hồ Chí Minh

+84 836 06 32 52 sale.faceyou @ gmail.com

01 Nguyễn Hoàng Thanh, Lập Trí, Minh Trí, Sóc Sơn, Hà Nội

+84 43 688 5555 sale.faceyou @ gmail.com

FACEYOU với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực Thương mại điện tử - kinh doanh thông minh đã đồng hành cùng nhiều đối tác xây dựng hệ thống kinh doanh trực tuyến hiệu quả dựa trên 3 tiêu chí : Doanh số bán hàng – Khách hàng trung thành – Giá trị trị thương hiệu.

Kết nối với FaceYou

Nhập thông tin của bạn để nhận tin mới nhất từ chúng tôi!

Thư viện giao diện website

Hỗ trợ trực tuyến