Thiết kế website tại Hồ Chí Minh
Thiết kế website tại Hồ Chí Minh

Thiết kế website tại Hồ Chí Minh

Hoạt động hơn 10 năm kinh nghiệm,  FaceYou mang lại cho bạn dịch vụ thiết kế website tại Hồ Chí Minh uy tín và đảm bảo cho khách hàng đang có nhu cầu sử dụng hiện nay.

Một website đẹp và chuẩn là thế nào?

Hình thức website đẹp là một trong những hình ảnh ta nhìn thấy đầu tiên khi truy cập vào trang web đó. Thông thường người sử dụng sẽ nhìn và đánh giá những điều sau:

Màu sắc website

Màu sắc website không nên quá lòe loẹt hoặc quá đơn điệu. Các tông màu của web thường chọn đó là màu sắc liên quan đến sản phẩm hoặc logo mà của chính doanh nghiệp mình. Nên tránh các màu đối lập hay quá sáng khiến người truy cập mỏi mắt hoặc cũng đừng quá tối.

Hình ảnh trong website

 Các ảnh sử dụng ở website nên sử dụng vừa phải, không nên quá lớn hoặc web tải lâu. Nên tránh các hình ảnh quá sexy hay những hình ảnh gây phản cảm khác.

 Chữ viết website

Chọn những phong chữ thông thường hay dùng như : arial hay times new roman, tránh các font quá lạ thành khó đọc. Nên nhấn mạnh những cái cần nói hay truyền tải đến người dùng bằng cách bôi đen hay in nghiêng.

 Bố cục một website

Bố cục cần rõ ràng để khi khách hàng đang vào một trang web bất kỳ nơi nào đó họ cũng định vị được mình đang ở nơi nào để rồi từ đó có thể dể dàng tìm kiếm thông tin , tránh những trường hợp khách hàng vào web mà như lạc vào mê cung không có đường ra.

Trên đây là những tiêu chí cơ bản cho bạn có một website chuẩn cho người dùng hiện nay để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những mẩu website đẹp chuẩn nhất.

FaceYou - Thiết kế website tại Hồ Chí Minh giúp bạn làm được điều này !

Hiện nay có nhiều nhà cung cấp dịch  vụ thiết kế website cho bạn, chính điều đó làm bạn phân vân không biết lựa chọn nhà cung ứng nào cho tốt nhất. Hãy yên tâm tới với FaceYou, bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

FaceYou với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website và seo website, chúng tôi đã đưa đến cho khách hàng toàn cả nước những mẩu website đẹp mắt và chất lượng, đưa lại sự hài lòng cao từ phía khách hàng. Web chúng tôi tạo ra luôn đảm bảo chất lượng nhất, hiển thị tốt trên mỗi thiết bị di động, kết nối mạng xã hội và truyền thông xã hội dể dàng. Website tạo ra chuẩn seo sẽ cho website của bạn có vị trí nhanh lên top google. Hơn nữa khi đến với FaceYou bạn sẽ ứng dụng khả năng marketing hiện đại nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn những kĩ năng tiếp thị hiện đại cho chính lĩnh vực mà mình kinh doanh từ đó tạo hiệu quả cho việc kinh doanh của chính minh.

Đã có nhiều khách hàng lựa chọn chúng tôi và họ đã hài lòng với chính sản phẩm mà faceyou tạo ra, còn bạn thì sao? Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thiết kế website tại Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ tư vấn và cho bạn những ý kiến tốt nhất cho doanh nghiệp bạn kinh doanh.

 

 

29 09
Thiết kế website cho nghành giáo dục tại quận 10 Hồ Chí Minh

Thiết kế website cho nghành giáo dục tại quận 10 Hồ Chí Minh

Được viết bởi

Website giờ đây đã trở thành nguồn cung cấp thông tin không thể thiếu đối với các nghành nghề kinh doanh cũng như dịch vụ hiện nay, và nghành giáo dục cũng là một trong những nghành nghề không thể thiếu cho mình một trang thông tin dành riêng cho mình.

29 09
Thiết kế website cho thuê xe tại quận 10 Hồ Chí Minh

Thiết kế website cho thuê xe tại quận 10 Hồ Chí Minh

Được viết bởi

Chúng tôi đem đến giải pháp quảng bá dich vu thiết kế website cho dịch vụ thuê xe tại quận 10 Hồ Chí Minh, với những giao diện thiết kế website trẻ đẹp trẻ trung và chức năng thuận tiện cho khách hàng mua bán online phù hợp đây sẽ là những thiết kế phù hợp nhất cho các đơn vị muốn thâm chiếm thị trường internet.

29 09
Thiết kế website bán con giống tại quận 10 Hồ Chí Minh

Thiết kế website bán con giống tại quận 10 Hồ Chí Minh

Được viết bởi

Để tiếp cận được khách hàng trên diện rộng thì việc quảng cáo trực triếp đã không còn hiệu quả, mà thay vào đó là dịch vụ quảng bá sản phẩm lên internet là chính, việc đưa thông tin các dịch vụ sản phẩm của mình thông qua các trang thông tin sẽ giúp bạn có được lượng khách hàng tốt, tuy nhiên ở đó cũng sẽ giới hạn đăng thông tin sản phẩm dịch vụ của bạn.

29 09
Thiết kế website cho dịch vụ in quần áo tại quận 10 Hồ Chí Minh

Thiết kế website cho dịch vụ in quần áo tại quận 10 Hồ Chí Minh

Được viết bởi

Phong trào in chữ lên áo đã không còn xa lạ gì đối với chúng ta, và nó đang được giới trẻ rất yêu thích. Những chiếc áo có chữ đã, đang và vẫn là một mẫu thời trang không hề lỗi mốt. Thế nhưng style này đang phát triển theo hướng mới, đó là những dòng chữ in trên áo phải thật độc, thật lạ và thể hiện cá tính của mình. Nhưng chúng ta đều khó khăn trong việc tự in chữ lên áo do không có những vật dụng cần thiết. Vì vậy chúng ta sẽ tìm đến những nơi cung cấp dịch vụ in chữ lên áo. Nói riêng ở thành phố Hồ Chí Minh thì lĩnh vực này đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, giữa thành phố có diện tích rộng lớn nhất cả nước thì có hai vấn đề đặt ra: người cần in chữ sẽ đi đâu để tìm được nơi uy tín và người cung cấp dịch vụ này làm thế nào để đem thường hiệu của mình đến nhiều người hơn.

28 09
Thiết kế website cho dịch vụ quay phim tại quận 9 Hồ Chí Minh

Thiết kế website cho dịch vụ quay phim tại quận 9 Hồ Chí Minh

Được viết bởi

Một dịch vụ quay phim tại quận 9 Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ không thể thiếu cho mình một trang website giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của mình lên internet, nơi có hàng triệu triệu người sử dụng chúng mỗi ngày. Đó có thể là những khách hàng tiềm năng của bạn, đem dịch vụ của mình đến với khách hàng là nghĩa vụ của bạn.

28 09
Thiết kế website bán phụ kiện xe máy tại quận 9 Hồ Chí Minh

Thiết kế website bán phụ kiện xe máy tại quận 9 Hồ Chí Minh

Được viết bởi

Phụ kiện xe máy máy ngày càng được giới trẻ chú ý, đây không chỉ là những sản phẩm trang trí cho xe cơ bản mà đây còn là những phụ kiện đem đến sự an toàn cho người dùng, với những thiết kế đẹp mắt thể hiện được cá tính của mỗi người. Chính vì vậy được giới trẻ săn lùng thường xuyên trên internet.

28 09
Thiết kế website bán hàng gia dụng tại quận 9 Hồ Chí Minh

Thiết kế website bán hàng gia dụng tại quận 9 Hồ Chí Minh

Được viết bởi

Bạn có muốn sở hữu kênh bán hàng online trực tuyến chuyên nghiệp dành cho dịch vụ bán hàng nội thất gia dụng của bạn. Không cần thuê mặt bằng mặt tiền hàng tháng với số tiền cao ngất ngưởng. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một trang website thương mại điện tử chuyên nghiệp. Faceyou sẽ đem bạn tới khác hàng tiềm năng của bạn.

28 09
Thiết kế website xăm hình nghệ thuật tại quận 9 Hồ Chí Minh

Thiết kế website xăm hình nghệ thuật tại quận 9 Hồ Chí Minh

Được viết bởi

Dịch vụ xăm hình nghệ thuật để có được lượng khách hàng ổn định và phát triển yêu cầu bạn cần phải có tay nghề tốt, đảm bảo được dịch vụ của bạn. Và một trang quảng cáo dịch vụ của bạn đến người dùng là một trong những yêu cầu không thể thiếu.

27 09
Thiết kế website bán nước hoa tại quận 9 Hồ Chí Minh

Thiết kế website bán nước hoa tại quận 9 Hồ Chí Minh

Được viết bởi

Giảm pháp mới đến cho các nhà cung cấp nước hoa tại quận 9 Hồ Chí Minh, hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website cho các đơn vị cung cấp nước hoa với những giao diện đẹp mắt cùng với đó là chế độ ưu đãi khách hàng với dịch vụ tư vấn phát triển khách hàng online thông qua các kênh quảng bá online miễn phí.

27 09
Thiết kế website cho công ty xây dựng nhà ở tại quận 9 Hồ Chí Minh

Thiết kế website cho công ty xây dựng nhà ở tại quận 9 Hồ Chí Minh

Được viết bởi

Chúng tôi đem đến giải pháp quả bá các công ty nhà ở cho công ty xây dựng đã được 10 năm qua, với những mẫu mã thiết kế website nổi bật, gây ấn tượng cho khách hàng từ những giây đầu tiên khi vào website. Nay chúng tôi một lần nữa giới thiệu đến bạn dịch vụ thiết kế website cho công ty xây dựng nhà ở tại quận 9 Hồ Chí Minh, với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệp của Faceyou sẽ làm bạn hài lòng.

163 Nguyễn Khánh Toàn, phường Hòa Cường Bắc Hải Châu, Đà Nẵng

+84 5113 628 338 sale.faceyou @ gmail.com

349 Ngõ Quỳnh, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

+84 433 11 68 68 sale.faceyou @ gmail.com

16/8 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, Hồ Chí Minh

+84 836 06 32 52 sale.faceyou @ gmail.com

01 Nguyễn Hoàng Thanh, Lập Trí, Minh Trí, Sóc Sơn, Hà Nội

+84 43 688 5555 sale.faceyou @ gmail.com

FACEYOU với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực Thương mại điện tử - kinh doanh thông minh đã đồng hành cùng nhiều đối tác xây dựng hệ thống kinh doanh trực tuyến hiệu quả dựa trên 3 tiêu chí : Doanh số bán hàng – Khách hàng trung thành – Giá trị trị thương hiệu.

Kết nối với FaceYou

Nhập thông tin của bạn để nhận tin mới nhất từ chúng tôi!

Thư viện giao diện website

Hỗ trợ trực tuyến