Thiết kế website cho dịch vụ in quần áo tại quận 10 Hồ Chí Minh

Thiết kế website cho dịch vụ in quần áo tại quận 10 Hồ Chí Minh

Được viết bởi  Faceyou
Đánh giá bài viết
(0 Đánh giá)
29 09
Thiết kế website cho dịch vụ in quần áo tại quận 10 Hồ Chí Minh

Phong trào in chữ lên áo đã không còn xa lạ gì đối với chúng ta, và nó đang được giới trẻ rất yêu thích. Những chiếc áo có chữ đã, đang và vẫn là một mẫu thời trang không hề lỗi mốt. Thế nhưng style này đang phát triển theo hướng mới, đó là những dòng chữ in trên áo phải thật độc, thật lạ và thể hiện cá tính của mình. Nhưng chúng ta đều khó khăn trong việc tự in chữ lên áo do không có những vật dụng cần thiết. Vì vậy chúng ta sẽ tìm đến những nơi cung cấp dịch vụ in chữ lên áo. Nói riêng ở thành phố Hồ Chí Minh thì lĩnh vực này đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, giữa thành phố có diện tích rộng lớn nhất cả nước thì có hai vấn đề đặt ra: người cần in chữ sẽ đi đâu để tìm được nơi uy tín và người cung cấp dịch vụ này làm thế nào để đem thường hiệu của mình đến nhiều người hơn.

 

Đây cũng là bài toán nan giải với nhiều nhà kinh doanh khi họ chưa có phương pháp giới thiệu dịch vụ in chữ hiệu quả. Nếu bạn có nằm trong số đó thì bạn thật là may mắn khi đọc được bài viết này. Đến với chúng tôi, đơn vị thiết kế website dịch vụ in chữ lên quần áo tại quận 10 Hồ Chí Minh, sẽ xây dựng cho bạn một trang web thương mại điện tử cho dịch vụ in ấn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website tại Hồ Chí Minh, hứa hẹn đem lại cho bạn công cụ kinh doanh hiệu quả, tăng doanh thu và quảng bá thương hiệu mạnh mẽ.

Thiết kế website cho dịch vụ quay phim tại quận 10 Hồ Chí Minh

Mẫu thiết kế website cho dịch vụ quay phim tại quận 10 Hồ Chí Minh

Trang web được chia thành các phần, mỗi phần đảm nhận những chức năng riêng:

+ Khu vực Header: Chi tiết đầu tiên không thể thiếu, đó chính là logo mang thương hiệu của bạn, được đặt ở góc trên cùng bên trái. Bên phải của phần đầu trang là khu vực hiển thị các dòng chữ cho biết các gói dịch vụ trong loại hình dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Cụ thể ở đây là dịch vụ in chữ lên áo thì sẽ có những từ miêu tả cụ thể như sau: in áo đôi, áo cặp, áo nhóm, in áo gia đình, áo đồng phục.v.v... Mục đích khu vực này không khác gì ngoài việc khẳng định nhãn hiệu và các loại hình dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

+ Thanh menu ngang đơn giản – hiệu quả: Được thiết kế với kích thước vừa vẹn để chứa các menu con mang thông tin về các gói dịch vụ trong tổng thể dịch vụ chính là in chữ lên áo. Nó là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và font chữ, xây dựng nên từ các đoạn mã html + css + php tối ưu nhất. Người dùng có thể click để xem nội dung từng menu con một cách dễ dàng.

+ Banner sinh động: Đây là nơi được thiết kế để trình diễn những bức ảnh chứa những chiếc áo đã được in chữ lên. Nó như là khu vực cho người dùng cái nhìn trực quan về sản phẩm sau khi sử dụng dịch vụ in chữ sẽ trông như thế nào.

+ Nội dung trang phong phú: Khu vực này chia làm 2 phần: bên trái chủ yếu chứa các bài viết giới thiệu chi tiết đến từng loại dịch vụ in chữ lên áo như là: dịch vụ in áo game giá rẻ; in quần thể dục, in đồ thể thao giá rẻ, in áo đôi cá tính lấy ngay giá rẻ v.v... và còn rất nhiều bài viết khác, số lượng nhiều hay ít là tùy thuộc vào số gói dịch vụ mà bạn cung cấp. Về mặt thiết kế thì hình ảnh chân thực, font chữ, kiểu chữ dễ đọc, tiêu đề nổi bật, nội dung bài viết đầy đủ. Bên phải khu vực này giành cho: ô tìm kiếm, thông tin đặt hàng, menu phụ, tổng hợp một số bài viết nổi bật về dịch vụ in chữ lên áo v.v..., phần này cũng sẽ được thiết kế theo nhu cầu của bạn.

+ Khu vực thông tin thêm: Một số gợi ý cho cho khu vực này là có thể đặt lên các bài viết hướng dẫn in áo, hướng dẫn chọn đồ đẹp thời trang, hoặc một số hình mẫu có liên quan. Mục đích thì không gì khác ngoài cung cấp thêm thông tin bổ ích khác cho khách hàng có liên quan đến dịch vụ chính mà họ muốn sử dụng. Đây cũng như là một chiến thuật kinh doanh, thể hiện sự quan tâm của bạn nhằm chia sẻ những thắc mắc và nhu cầu cho khách hàng.

+ Thông tin liên hệ: Nằm ở cuối trang web, khu vực này là nơi chứa thông tin cuối cùng mà khách quan tâm khi đã xem qua dịch vụ của bạn. Nếu họ muốn in chữ lên áo thì có thể tìm đến địa chỉ, gửi mail, gọi điện thoại .v.v... thông qua những thông tin bạn đăng tải trên khu vực này. Cuối cùng bạn có thể cho vào bản quyền của website mình, chính sách, qui định chung của công ty, để mang một cái gì riêng biệt của bạn mà không lẫn lộn với bất kì cơ sở kinh doanh nào khác.

+ Một số dịch vụ đi kèm của chúng tôi: Với đội ngũ Thiết kế website dịch vụ in chữ lên quần áo tại quận 10 Hồ Chí Minh sử dụng phương pháp Marketing Online tiên tiến và hiện đại bao gồm như: SEO, quảng cáo Google Adwords hay Email Marketing, giúp cho phân tích tâm lý, hành vi khách hàng để có các giải pháp phù hợp, từ đó thúc đẩy hiệu quả hoạt động bán hàng. Cụ thể là chúng tôi đem lại cho từ khóa về dịch vụ của bạn khi người dùng tìm kiếm trên google sẽ được hiển thị ở 10 kết quả tìm kiếm đầu tiên. Việc làm này sẽ làm tăng khả năng truy cập vào website của bạn hơn, do tâm lí người dùng internet nào cũng muốn click vào những trang đầu tiên mà họ nhìn thấy. Vậy thì cơ hội quảng bá sản phẩm của bạn sẽ trở nên cao hơn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà dịch vụ phía chúng tôi sẽ đem đến cho bạn. Nếu cảm thấy đây là cơ hội tốt cho hoạt động kinh doanh của bạn thì hãy liên hệ với đội ngũ thiết kế website tại quận 10 Hồ Chí Minh để biết thêm chi tiết và đây là số Hotline 24/7 : 0918.383.911

163 Nguyễn Khánh Toàn, phường Hòa Cường Bắc Hải Châu, Đà Nẵng

+84 5113 628 338 sale.faceyou @ gmail.com

349 Ngõ Quỳnh, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

+84 433 11 68 68 sale.faceyou @ gmail.com

16/8 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, Hồ Chí Minh

+84 836 06 32 52 sale.faceyou @ gmail.com

01 Nguyễn Hoàng Thanh, Lập Trí, Minh Trí, Sóc Sơn, Hà Nội

+84 43 688 5555 sale.faceyou @ gmail.com

FACEYOU với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực Thương mại điện tử - kinh doanh thông minh đã đồng hành cùng nhiều đối tác xây dựng hệ thống kinh doanh trực tuyến hiệu quả dựa trên 3 tiêu chí : Doanh số bán hàng – Khách hàng trung thành – Giá trị trị thương hiệu.

Kết nối với FaceYou

Nhập thông tin của bạn để nhận tin mới nhất từ chúng tôi!

Thư viện giao diện website

Hỗ trợ trực tuyến