Thiết kế website tại quận Hải Châu - Đà Nẵng
Thiết kế website tại quận Hải Châu - Đà Nẵng

Thiết kế website tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng


Đã có nhiều doanh nghiệp tại Quận Hải Châu - Đà Nẵng tìm đến dịch vụ thiết kế trang website chuyên nghiệp. Tuy nhiên với rất nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ với mức giá đắt đỏ đã khiến cho doanh nghiệp đã không ít gặp khó khăn trong việc tìm nguồn vốn, đặc biệt là các đơn vị mới thành lập.
Faceyou – đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website đã nhiều năm nghiên cứu trên thị trường và thấu hiểu điều đó của bạn. Chúng tôi đã điều chỉnh mức giá đặc biệt trong năm 2016, Faceyou ưu đãi với giá chỉ 3500.000 cho tất cả website thiết kế bán hàng và giới thiệu thông tin với những chức năng sử dụng tốt và thiết kế với giao diện chuyên nghiệp nhất. Faceyou chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Giao diện Thiết kế website tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng đảm bảo:

- Thiết kế website dựa vào từng nghành nghề dịch vụ
- Thiết kế dựa vào yêu cầu của khách hàng, hoặc chúng tôi sẽ tư vấn trước nếu khách hàng chưa có ý tưởng.
- Sử dụng kho giao diện phong phú
- Màu sắc trên giao diện được chuẩn hóa, phù hợp
- Hình ảnh sản phẩm, banner dễ dàng thay đổi
- Dễ dàng thay đổi các kiểu ảnh , ảnh động, flash, flash chuyển ảnh, ảnh kèm hiệu ứng flash tự động

Chức năng Quản lý hệ thống trong trang website được dễ dàng

- Chức năng quản lý website được cá nhân hóa
- Khách hàng dễ dàng sử dụng sau khi bàn giao website
- Thông tin quản lý được Việt hóa
- Dễ dàng up bài, up sản phẩm
- Chỉnh sửa thông tin sản phẩm,bài viết dễ dàng
- Webstie được tích hợp nhúng video giúp cho website sinh động hơn
- Chức năng website bán hàng luôn đảm bảo các tính năng:
- Show sản phẩm, xem chi tiết sản phẩm từ mọi góc cạnh
- Show giá thành sản phẩm, giảm giá
- Chức năng đặt hàng, hủy đơn hàng.
- Chức năng xem đơn hàng
- Quảng lý đơn hàng, thông tin khách hàng
- Hỗ trợ trực tuyến: chat, zalo, yahoo, facebook,…

Có khả năng quảng bá thương hiệu:

- Tích hơp các mạng xã hội giúp cho người dùng dễ dàng quảng bá thương hiệu
- Tạo các kênh riêng cho mỗi doanh nghiệp được biết đến nhiều hơn cả website
- Quảng cáo miễn phí trên Faceyou
- Quảng cáo ngay trên Fan Page của Faceyou

Faceyou Cam kết thiết kế website tại Đà Nẵng đảm bảo cho bạn:

- Từ khóa sẽ lên top google nhất định
- Bảo hành vĩnh viễn cho website luôn đúng như cam kết
- Hỗ trợ 24/7 , giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sử dụng trang website cũng như quản lý
- Khắc phục sự cố do lỗi website
- Hosting luôn đảm bảo chạy tốt

Hãy liên lạc ngay với Thiết kế website tại quận Hải Châu Đà Nẵng qua số 0918.383.911 để nhận được sự hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:

Thiết kế website tại Đà Nẵng

Thiết kế website tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng

11 07
Thiết kế website Shop Hoa tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng

Thiết kế website Shop Hoa tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng

Được viết bởi

Bán hàng ngày càng cạnh tranh chính vì thế ngoài việc phát triển thị trường trực tiếp ra thì thị trường online  sẽ là một trong những chiến lược mới cần có của các cửa hàng hoa. Thông qua website của cửa hàng hoa khách hàng sẽ dễ dàng hình ảnh sản phẩm của bạn và báo giá một cách cụ thể. Giúp khách hàng luôn tìm thấy sản phẩm họ cần vào bất cứ lúc nào chính vì thế hiệu quả kinh doanh sẽ tăng lên nhanh chóng.

Thiết kế website giáo dục đào tạo tại quận Hải Châu – Đà Nẵng

Giáo dục luôn và vấn đề được quan tâm hàng đầu, không chỉ trẻ nhỏ mà người lớn hay cả những người già cả thì giáo dục đào tạo không bao giờ dừng lại. Và để quản lý cũng như tìm hiểu thông tin về trường lớp của con cháu, phụ huynh luôn mong muốn có được cái nhìn tổng quát đến chi tiết quá trình học tập của các bé, chính vì thế nhu cầu thiết kế website giáo dục được nhiều trường học, trung tâm hướng tới. Nhằm đem lại một kênh thông tin nhanh chóng nhất cho học sinh, phụ huynh và cả những người muốn tìm hiểu thông tin của đơn vị đó.

05 07
Thiết kế website thương mại điện tử tại quận Hải Châu – Đà Nẵng

Thiết kế website thương mại điện tử tại quận Hải Châu – Đà Nẵng

Được viết bởi

Sự phát triển của internet giúp cho giấc mơ của chúng ta trở thành sự thật. Tiết kiện được thời gian, hiệu quả chỉ cần một click là bạn đã dễ dàng có được thứ bạn muốn. Mua bán, tìm hiểu thông tin hay trao đổi tất cả đều được thông qua trang webstie thương mại điện tử thông minh. Quả là dễ dàng hơn bao giờ hết.

05 07
Thiết kế website tin tức tại quận Hải Châu – Đà Nẵng

Thiết kế website tin tức tại quận Hải Châu – Đà Nẵng

Được viết bởi

Khi báo mạng lên ngôi những trang website tin tức được người dùng lựa chọn là phương thức tiếp cận thông tin hàng ngày, số lượng người lựa chọn báo mạng đã không ngừng được tăng lên. Để cạnh tranh với các trang trang website báo khác đòi hỏi trang website của bạn cần phải vượt trội hơn không chỉ tính năng nội dung tin bài mới mà hơn vào đó là một trang website chất lượng.

Thiết kế website du lịch tại quận Hải Châu – Đà Nẵng

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống, thành phố đáng để đến nghỉ dưỡng du lịch nhất. Chính vì thế việc khách du lịch tìm đến Đà Nẵng là điều tất nhiên. Nhưng các công ty du lịch làm sao để tiếp cận họ nhanh nhất và kéo họ đến với dịch vụ du lịch của mình là câu hỏi nhiều doanh nghiệp du lịch đặt ra.

Thiết kế website bán hàng thời trang tại Quận Hải Châu - Đà Nẵng

Các sản phẩm làm đẹp luôn được chị em săn đón,đặc biệt là lĩnh vực thời trang, theo một thông kê gần đây trung bình chị em bỏ ra ¼ thời gian trên internet để đi tìm hiểu về làm đẹp, và lựa chọn mua hàng trực tuyến là giải pháp nhanh và hiệu quả nhất. Nắm được thị hiếu này, nhiều đơn vị đã lựa chọn hình thức maketing online các sản phẩm của mình bằng cách thiết kế website bán hàng nhằm khai thác tối đa thị trường trực tuyến đầy tiềm năng này.

Thiết kế website cửa hàng ô tô xe máy tại quận Hải Châu - Đà Nẵng

Faceyou đem đến cho bạn những Thiết kế website cửa hàng ô tô xe máy tại quận Hải Châu – Đà Nẵng cao cấp và hiện đại phù hợp với ngành nghề. Khách hàng sẽ ấn tượng ngay khi mở trang website với bố cục đơn giản nhưng chuyên nghiệp. chính từ đó bạn sẽ có được những đánh giá tốt nhất của khách hàng tiềm năng của bạn.

28 06
Thiết kế website bất động sản tại Quận Hải Châu Đà Nẵng

Thiết kế website bất động sản tại Quận Hải Châu Đà Nẵng

Được viết bởi

Lĩnh vực nhà đất là một trong những thị trường khá nhạy cảm, không như các mặt hàng khác, giá thành của nhà đất luôn có giá trị rất lớn. Chính vì thế để tạo lòng tin cho khách hàng trong lĩnh vực này bạn cần rất cần đến một sàn giao dịch bất động sản sản. Và website chính là giải pháp cho sàn giao dịch bất động sản sản năng động nhất hiện nay, tiếp cận khách hàng dễ nhất hiện nay.

Thiết kế website quán Cafe tại quận Hải Châu Đà Nẵng

Khi đến Đà Nẵng khách du lịch thường bất ngờ vì độ dày của quán cafe mọc lên nhan nhản, thật khó để biết đâu là chất lượng quán tốt chính vì thế khẳng định thương hiệu tên tuổi cho mình trên thị trường này là một cách giúp bạn có được khách hàng tiềm năng tốt nhất.
Một trang web giới thiệu về quán cafe cần đảm bảo tính thẩm mỹ có những nét đặc trưng riêng biệt, vậy phong cách quán cafe đó. Chính vì thế việc thiết kế website cho quán Cafe cần đảm bảo:

25 06
Thiết kế website bán hàng tại Quận Hải Châu - Đà Nẵng

Thiết kế website bán hàng tại Quận Hải Châu - Đà Nẵng

Người Đà Nẵng nói riêng và thẩm mỹ người dùng nói chung, đều yêu thích những gì độc đáo. Đặc biệt những trang website bán hàng cần sự khác biệt thực sự để thu hút sự chú ý của người dùng, chính vì thế khi lựa chọn bất cứ đơn vị nào để thiết kế website cho mình bạn cần chú ý yếu tố này. Và bạn cần chuẩn bị những câu hỏi để đặt ra với thiết kế website bán hàng cho mình. Bạn có thể tham khảo những thông số sau: (Kinh nghiệm sau khi nghiên cứu thị hiếu của của người dùng đối  những trang website bán hàng tại Đà Nẵng).

163 Nguyễn Khánh Toàn, phường Hòa Cường Bắc Hải Châu, Đà Nẵng

+84 5113 628 338 sale.faceyou @ gmail.com

349 Ngõ Quỳnh, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

+84 433 11 68 68 sale.faceyou @ gmail.com

16/8 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, Hồ Chí Minh

+84 836 06 32 52 sale.faceyou @ gmail.com

01 Nguyễn Hoàng Thanh, Lập Trí, Minh Trí, Sóc Sơn, Hà Nội

+84 43 688 5555 sale.faceyou @ gmail.com

FACEYOU với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực Thương mại điện tử - kinh doanh thông minh đã đồng hành cùng nhiều đối tác xây dựng hệ thống kinh doanh trực tuyến hiệu quả dựa trên 3 tiêu chí : Doanh số bán hàng – Khách hàng trung thành – Giá trị trị thương hiệu.

Kết nối với FaceYou

Nhập thông tin của bạn để nhận tin mới nhất từ chúng tôi!

Thư viện giao diện website

Hỗ trợ trực tuyến