Chống thấm Tài Phát Gia chọn Faceyou

Chống thấm Tài Phát Gia chọn Faceyou

Đăng trong Tin tức
Đánh giá bài viết
(0 Đánh giá)
01 06
Chống thấm Tài Phát Gia chọn Faceyou

 

Chống thấm là một trong những dịch vụ đang được chú ý hiện nay,từ những công trình nhỏ như nhà ở phòng, biệt thự ở đến những công trình lớn như chung cư, tòa nhà cao ốc sau thời gian đều cần đến dịch vụ chống thấm.
Tuy nhiên khách hàng ngày nay không có thời gian để đi tìm các đơn vị dịch vụ ngoài mà phổ biến tìm kiếm qua internet. Faceyou hiểu rõ điều này hơn ai hết. Sau hơn 10 năm hoạt động, những trang website của chúng tôi đã được ra đời và sự hiệu quả của chúng đem đến cho khách hàng đã được khẳng định qua doanh số hàng tháng.

Công ty cổ phần chống thấm nhà Tài Phát Gia – một trong những công ty với các dự án lớn như chống thấm cho Khách sạn novotel, Marble mountain beach resort, Khách sạn Green plaza… và rất nhiều công trình lớn nhỏ khác.

Một phần giao diện website

Sau khi tìm hiểu và biết về dịch vụ thiết kế trang web của Faceyou, Tài Phát Gia đã hợp tác với Công ty thiết kế website đội Thiết kế website tại quận 10 Hồ Chí Minh (chi nhánh của faceyou tại Sài Gòn để thực hiện) Sau 1 tháng tiến hành lấy thông tin khách hàng cũng như thiết kế.
Nay Công ty cổ phần chống thấm nhà Tài Phát Gia đã có được website như ý - với sự tận tâm phục vụ Faceyou luôn tin rằng chúng tôi sẽ đem lại những vị khách hàng tiềm năng lớn nhất cho công ty.
Các bạn có thể xem thêm tham khảo tại đây http://chongthamtpg.com/

163 Nguyễn Khánh Toàn, phường Hòa Cường Bắc Hải Châu, Đà Nẵng

+84 5113 628 338 sale.faceyou @ gmail.com

349 Ngõ Quỳnh, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

+84 433 11 68 68 sale.faceyou @ gmail.com

16/8 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, Hồ Chí Minh

+84 836 06 32 52 sale.faceyou @ gmail.com

01 Nguyễn Hoàng Thanh, Lập Trí, Minh Trí, Sóc Sơn, Hà Nội

+84 43 688 5555 sale.faceyou @ gmail.com

FACEYOU với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực Thương mại điện tử - kinh doanh thông minh đã đồng hành cùng nhiều đối tác xây dựng hệ thống kinh doanh trực tuyến hiệu quả dựa trên 3 tiêu chí : Doanh số bán hàng – Khách hàng trung thành – Giá trị trị thương hiệu.

Kết nối với FaceYou

Nhập thông tin của bạn để nhận tin mới nhất từ chúng tôi!

Thư viện giao diện website

Hỗ trợ trực tuyến