Tin tức Faceyou

Thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh 2 - 9 - 2016

Được viết bởi
Đăng trong Tin tức Faceyou

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2-9-2016


Kính gửi: Các đơn vị thuộc FACEYOU


Thực hiện quy định của Nhà nước về các ngày nghỉ Lễ trong năm 2016, và theo quy định của công ty, FaceYou thông báo lịch nghỉ lễ quốc khánh ngày 2.9 như sau:
Dịp lễ quốc khánh vào ngày thứ sáu (02/9/2016) nên cán bộ công nhân viên FaceYou sẽ được nghỉ 1 ngày vào thứ sáu, ngày thứ 7 đi làm lại bình thường. 

Đề nghị Trưởng các đơn vị trước khi nghỉ Lễ thực hiện tốt một số nội dung sau:
- Vệ sinh văn phòng làm việc, thiết bị nhà kho.
- Sắp xếp hồ sơ, tài liệu, tắt toàn bộ hệ thống điện (tắt aptomat tổng của đơn vị), kiểm tra hệ thống nước, PCCC và niêm phong phòng làm việc đảm bảo an toàn nơi làm việc. (Giấy niêm phong đề nghị các đơn vị liên hệ với Bộ phận quản trị).

VĂN PHÒNG FACEYOU

 

Thông báo nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương và 30-04

Được viết bởi
Đăng trong Tin tức Faceyou

Căn cứ vào quy định của nhà nước về các ngày nghỉ lễ trong năm, để tạo điều kiện cho anh em được nghỉ trọn ngày lễ. Nay công ty FaceYou chính thức gửi thông tin nghỉ lễ 10/3 và 30/4 và ngày quốc tế lao động 01/05/2016 đến nhân viên và khách hàng như sau:

Dịch vụ viết bài chuẩn Seo

Được viết bởi
Đăng trong Tin tức Faceyou

       Bạn muốn cập nhật bài viết lên site của mình lên một cách đầy đủ hàng tuần, nhưng bạn không có đủ thời gian để có thể cập nhật bài viết lên site của mình được đầy đủ. Chính vì thế bạn cần tìm đến dịch vụ viết bài mới cho site của mình.

Các trang website đã thực hiện quý 1 - 2016

Được viết bởi
Đăng trong Tin tức Faceyou

Kết thúc quý 1 với những trang website mới đã được ra đời, đã làm hài lòng quý khách hàng. Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Mong rằng sắp tới các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ Faceyou với những dịch vụ mới.

Lịch nghỉ tết nguyên đán 2016

Được viết bởi
Đăng trong Tin tức Faceyou

FaceYou - Một thành viên của TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ SỐ thông báo đến toàn thể nhân viên, quý khách hàng và đối tác về việc nghỉ Tết Nguyên Đán 2016.

Sôi động đêm Gala Dinner - TP Biển Đà Nẵng

Được viết bởi
Đăng trong Tin tức Faceyou

Từ những thành công đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2015, các thành viên của đại gia đình Faceyou Bắc – Trung – Nam đã có cuộc hội ngộ tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp. 

Faceyou du lịch hè thường niên 2015 - Ngày đầu tiên

Được viết bởi
Đăng trong Tin tức Faceyou

         Mỗi khi Hè về anh em Faceyou lại tổ chức du lịch nghỉ hè thường niên. Kỳ nghỉ hè năm 2015 này được tổ chức tại Đà Nẵng, điếm đến là bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp và các tour du lịch khám phá Đà Nẵng trong vòng 3 đêm 4 ngày.

Anh em Faceyou đi Bái Tử Long - Vân Đồn

Được viết bởi
Đăng trong Tin tức Faceyou

       Kỳ nghỉ hè 2013 đã đến, ngày 20.06.2013 Anh em Faceyou tổ chức đi nghỉ mát tại Bái Tử Long - Vân Đồn. Kết hợp nghỉ dưỡng là các trò chơi giải trí nâng cao tinh thần đoàn kết anh em. 

Đi hóng gió Phan Thiết

Được viết bởi
Đăng trong Tin tức Faceyou

       Sau những ngày làm việc trong tiết trời nắng nóng oi bức, ngày 25.9. 2013 anh em Faceyou tổ chức Đi hóng gió ở Phan Thiết. Phan Thiết thật dễ chịu với quang cản nơi đây. Cảnh vật và con người và đồ ăn ở Phan Thiết rất tuyệt vời.

Faceyou Sài Gòn tổng kết sớm

Được viết bởi
Đăng trong Tin tức Faceyou

       Ngày 1-12-2013 tại Sài gòn anh em đã tố chức kết thúc năm trong niềm vui sau một năm làm ăn thắng lợi, và để chào đón một năm mới nhiều hứa hẹn nữa đang đến. Chúc anh em năm mới an khang thịnh vượng.

163 Nguyễn Khánh Toàn, phường Hòa Cường Bắc Hải Châu, Đà Nẵng

+84 5113 628 338 sale.faceyou @ gmail.com

349 Ngõ Quỳnh, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

+84 433 11 68 68 sale.faceyou @ gmail.com

16/8 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, Hồ Chí Minh

+84 836 06 32 52 sale.faceyou @ gmail.com

01 Nguyễn Hoàng Thanh, Lập Trí, Minh Trí, Sóc Sơn, Hà Nội

+84 43 688 5555 sale.faceyou @ gmail.com

FACEYOU với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực Thương mại điện tử - kinh doanh thông minh đã đồng hành cùng nhiều đối tác xây dựng hệ thống kinh doanh trực tuyến hiệu quả dựa trên 3 tiêu chí : Doanh số bán hàng – Khách hàng trung thành – Giá trị trị thương hiệu.

Kết nối với FaceYou

Nhập thông tin của bạn để nhận tin mới nhất từ chúng tôi!

Thư viện giao diện website

Hỗ trợ trực tuyến